สวนศาลาค้าไม้ จัดหน่าย ซุ้มไม้ ศาลาไม้ ศาลาไม้สัก ซุ้มไม้สัก ศาลานั่งเล่น บ้านน็อคดาวน์ บ้านสำเร็จรูป ชิงช้าไม้ และบริการจัด ส่งทั่วประเทศไทย

ความเป็นมาของ สวนศาลา

      สวนศาลา เกิดขึ้นเมื่อ 19 พฤศจิกายน 2553 ในนามของกลุ่มงานของตลาดออนไลน์ เพื่อเพิ่มช่องทางให้มีการติดต่อ และค้าขายผ่านระบบเครือข่าย อินเตอร์เน็ต เพื่อช่วยให้ความสะดวกในการจับจ่ายซื้อของ ตกแต่งบ้าน และ แต่ง สวน แม้ไม่มีเวลาออกมาช้อปปิ้ง ก็สามารถช้อปอยู่ที่บ้านได้ ตลอด 24 ชม. ลูกค้าสามารถเข้าชมสินค้าในเว็บไซต์ สามารถเลือกสินค้าได้โดยตรงจากเว็บ ไม่ต้องเดินทาง สำหรับสินค้าที่ยังไม่มีในรายการ เราก็มีทีมงานช่างที่มีฝีมือสูงให้ยริการ และเราก็เพิ่มบริการจัดส่งสินค้าที่วางใจได้ ว่าสินค้าสามารถจัดส่งถึงที่หมายปลายทาง

      ศาลาสวน หรือ ศาลากาซีโบ (อังกฤษ: Gazebo) หมายถึงสิ่งก่อสร้างที่มักจะเป็นทรงแปดเหลี่ยมหรือกลมที่มักจะสร้างในอุทยาน, สวนสารธารณะ, สวน หรือบริเวณที่เป็นที่สาธารณะ
       ศาลา (Gazebo) เป็นองค์ประกอบที่น่าสนใจเพราะให้ร่มเงา และผู้ใช้สามารถนั่งพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติได้ ส่วนมากนิยมสร้างด้วยไม้ เพราะให้ความอ่อนนุ่ม กับสวนมากกว่าวัสดุอย่างอื่น ควรใช้ไม้แดง หรือไม้เต็งซึ่งเหมาะสำหรับ กลางแจ้ง หรืออาจทำด้วยไม้ระแนงแล้ว อาศัยไม้เถาเลื้อยปกคลุมแทนหลังคากระเบื้อง
      ส่วนรูปแบบของศาลานั้นมีให้เลือกมากมายหลายแบบ ตั้งแต่ศาลาคนยากมีเสากลางเสาเดียว หลังคามุงจาก หรือที่เรียกกันว่า ดอกเห็ด ซึ่งเหมาะกับสวนบ้านไร่ ส่วนศาลามุงกระเบื้อง หรือ หลังคาไม้ระแนง ที่อาศัยเถาไม้เลื้อยปกคลุมนั้น นิยมใช้กับบ้านทั่ว ๆ ไป และ ศาลาโครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก มุงกระเบื้องซีแพคโมเนีย นั้นเหมาะกับบ้าน ที่มีบริเวณพื้นที่ใน การจัดสวน กว้างใหญ่ เพราะ โครงสร้างของศาลา แบบนี้ จะดูเทอะทะ สำหรับบ้านทั่ว ๆ ไปยังคงนิยม ศาลาไม้ เป็นส่วนมาก เพราะ ดูเบา และ อ่อนนุ่มกว่า คอนกรีตเสริมเหล็ก

สวนศาลาค้าไม้ จัดหน่าย ซุ้มไม้ ศาลาไม้ ศาลาไม้สัก ซุ้มไม้สัก ศาลานั่งเล่น บ้านน็อคดาวน์ บ้านสำเร็จรูป ชิงช้าไม้ และบริการจัด ส่งทั่วประเทศไทย เช่น กรุงเทพ นนทบุรี สมุทรปราการ ปทุมธานี สมุทรสาคร เพชรบุรี ราชบุรี หัวหิน พัทยา ชลบุรี ระยอง ฉะเชิงเทรา นครปฐม สระบุรี โคราช นครราชสีมา อุบลราชธานี ขอนแก่น ร้อยเอ็ด หนองคาย อุดรธานี ประจวบคีรีขันธ์ ชุมพร สุราษฎร์ธานี พังงา กระบี่ ภูเก็ต เชียงใหม่ เชียงราย ลำปาง เพชรบูรณ์ มหาสารคาม มุกดาหาร นครพนม สระแก้ว